คุณโจ้ รถรับจ้างขนส่งทั่วไทย

ข้อมูลกิจการ

รายละเอียดกิจการ

คุณโจ้ รถรับจ้างขนส่งทั่วไทย
บริการ ส่งสินค้าถูกกฎหมายทุกชนิด
บริการ ย้ายห้อง ย้ายของ กลับต่างจังหวัด
บริการ ขนส่งมอเตอร์ไซค์ และอื่นๆอีกมากมาย
อัตราค่าบริการ ตามมาตรฐานการขนส่งทั่วประเทศ
0870007625และ0820904524
คุณโจ้ยินดีให้บริการครับผม
อัตราค่าบริการ ขั้นต่ำ กิโลเมตรละ13บาท

ข้อมูลผู้ติดต่อ

ชื่อ
อภิวัฒน์
โทรศัพท์
0870007625
มือถือ
0870007625
ไลน์
ไลน์ไอดี 0870007625

ข้อมูลกิจการ

ชื่อกิจการ
คุณโจ้ รถรับจ้างขนส่งทั่วไทย
ที่อยู่กิจการ
ต. บ้านเกาะ อ. เมืองสมุทรสาคร จ. สมุทรสาคร
โทรศัพท์
0870007625
โทรสาร
ทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์
-
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11090
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11092
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11093
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11094
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11095
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 18867

พื้นที่ให้บริการ

ให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

แผนที่-ที่ตั้งกิจการ

ข้อมูลการเดินทาง
ละติจูด (Latitude)
0
ลองจิจูด (Longitude)
0

รถรับจ้างในกิจการ

คลิกดูรายละเอียด
สมุทรสาคร C16465
รถกระบะมีแค็ป | มีหลังคาและมีตู้ขนของ
ค่าจ้าง 18.00 บาท / กิโลเมตร

ผลงานการรับจ้าง

คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 29 เมษายน 2567
110304: บางโฉลง | 341103: เกษม
ค่าจ้าง 8000 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 18 เมษายน 2567
740202: อ้อมน้อย | 740303: ยกกระบัตร
ค่าจ้าง 1400 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 04 เมษายน 2567
200708: บ่อวิน | 630601: แม่สอด
ค่าจ้าง 9000 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 04 เมษายน 2567
200708: บ่อวิน | 630601: แม่สอด
ค่าจ้าง 7000 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 02 เมษายน 2567
120305: บางใหญ่ | 600116: หนองปลิง
ค่าจ้าง 3000 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 01 เมษายน 2567
710301: บ่อพลอย | 860113: ขุนกระทิง
ค่าจ้าง 5000 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 28 ตุลาคม 2566
110303: บางปลา | 210802: มาบข่า
ค่าจ้าง 3000 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 09 ตุลาคม 2566
740112: บางน้ำจืด | 330807: ขุนหาญ
ค่าจ้าง 7500 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 03 ตุลาคม 2566
740103: โกรกกราก | 200107: นาป่า
ค่าจ้าง 2400 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 03 ตุลาคม 2566
240404: บางสมัคร | 105001: บางบอน
ค่าจ้าง 1200 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 01 กันยายน 2566
740103: โกรกกราก | 200107: นาป่า
ค่าจ้าง 2500 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 29 สิงหาคม 2566
101503: บางยี่เรือ | 190202: ทับกวาง
ค่าจ้าง 2600 บาท