คุณโจ้ รถรับจ้างขนส่งทั่วไทย

ข้อมูลกิจการ

รายละเอียดกิจการ

คุณโจ้ รถรับจ้างขนส่งทั่วไทย
บริการ ส่งสินค้าถูกกฎหมายทุกชนิด
บริการ ย้ายห้อง ย้ายของ กลับต่างจังหวัด
บริการ ขนส่งมอเตอร์ไซค์ และอื่นๆอีกมากมาย
อัตราค่าบริการ ตามมาตรฐานการขนส่งทั่วประเทศ
0870007625และ0820904524
คุณโจ้ยินดีให้บริการครับผม
อัตราค่าบริการ ขั้นต่ำ กิโลเมตรละ13บาท

ข้อมูลผู้ติดต่อ

ชื่อ
อภิวัฒน์ อยู่ดีรัมย์
โทรศัพท์
0870007625
มือถือ
0870007625
ไลน์
ไลน์ไอดี 0870007625

ข้อมูลกิจการ

ชื่อกิจการ
คุณโจ้ รถรับจ้างขนส่งทั่วไทย
ที่อยู่กิจการ
ต. บ้านเกาะ อ. เมืองสมุทรสาคร จ. สมุทรสาคร
โทรศัพท์
0870007625
โทรสาร
ทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์
-
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11090
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11091
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11092
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11093
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11094
คลิกเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่ - รูป 11095

พื้นที่ให้บริการ

ให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

แผนที่-ที่ตั้งกิจการ

ข้อมูลการเดินทาง
ละติจูด (Latitude)
0
ลองจิจูด (Longitude)
0

รถรับจ้างในกิจการ

คลิกดูรายละเอียด
สมุทรสาคร C16465
รถกระบะมีแค็ป | มีหลังคาและมีตู้ขนของ
ค่าจ้าง 13.00 บาท / กิโลเมตร

ผลงานการรับจ้าง

คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 06 พฤษภาคม 2565
200404: โป่ง | 411002: หนองหญ้าไซ
ค่าจ้าง 7000 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 29 เมษายน 2565
730702: คลองโยง | 102601: ดินแดง
ค่าจ้าง 1500 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 05 มีนาคม 2565
100802: วัดเทพศิรินทร์ | 190801: หนองโดน
ค่าจ้าง 2800 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 05 มีนาคม 2565
101001: มีนบุรี | 730702: คลองโยง
ค่าจ้าง 1800 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 31 มกราคม 2565
130701: บางเตย | 120504: ไทรใหญ่
ค่าจ้าง 2000 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 31 มกราคม 2565
740110: ท่าทราย | 920101: ทับเที่ยง
ค่าจ้าง 12000 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 31 มกราคม 2565
740109: นาดี | 210605: มาบยางพร
ค่าจ้าง 2800 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 31 มกราคม 2565
740310: อำแพง | 730616: อ้อมใหญ่
ค่าจ้าง 1200 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 17 ธันวาคม 2564
740208: ดอนไก่ดี | 760208: ห้วยโรง
ค่าจ้าง 2500 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 17 ธันวาคม 2564
740110: ท่าทราย | 740110: ท่าทราย
ค่าจ้าง 1000บาท บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 15 ธันวาคม 2564
102107: แสมดำ | 110303: บางปลา
ค่าจ้าง 1400 บาท
คลิกดูรายละเอียด
Isuzu ดีแม็ค 1.9 สเปชแค็บ 2018 | 14 ธันวาคม 2564
740208: ดอนไก่ดี | 130201: คลองหนึ่ง
ค่าจ้าง 1800บาท บาท